Trang Download Tổng hợp
Uploader Kiếm tiền, cùng 4Share chiến thắng Covit!

Xem phim trực tiếp với 4Share Tool không cần Tải file!




Top Follow PHIM HOT, 4K, 3D... Bộ sưu tập GAME...

Tóm tắt nội dung: Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến 80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn (bom), nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh mai, dương mai, anh đào, thảo mai và hạt dẻ. Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nươc, ngâm rượu làm mứt...

Kỹ thuật chế biến trái cây.pdf

5.68 MB
MD5: | CRC32B:

TẢI FILE NÀY CHỈ VỚI 1K


Tìm thêm các file tương tự :
Kỹ thuật chế biến trái cây pdf


1-1719371464/2-1719371464/3-1719371464/4-1719371464/5-1719371464/6-1719371464
Hỗ trợ
Chat ngay